Máy xét nghiệm H.pylori qua hơi thở | HeliGuide
Hãng sản xuất: PNPMed | Xuất xứ: Italia


Tìm hiểu về vì khuẩn Helicobacter pylori
Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE Helicobacter pylori (HP) là một loại vi khuẩn gram âm hình xoắn ốc, xâm chiếm niêm mạc dạ dày của con người. Vi khuẩn này đóng vai trò quan trọng trong nhiều bệnh ở người, đặc biệt là loét tá tràng, loét dạ dày và ung thư dạ dày. Tỷ lệ nhiễm H. pylori là 25% -50% ở các nước phát triển và 70% - 90% ở các nước đang phát triển. Ngày nay, sự hiện diện của HP trong đường tiêu hóa được phát hiện thuận tiện nhất không xâm lấn bằng cách sử dụng 13C- hoặc 14C-UBT. Độ chính xác của UBT tương đương với các xét nghiệm xâm lấn và được khuyến nghị cho các tình huống khi không cần nội soi. UBT là một thử nghiệm tiêu chuẩn hóa, nhạy cảm và cụ thể cao. Nó phát hiện các vi khuẩn hoạt động trao đổi chất, làm cho xét nghiệm phù hợp để phát hiện tiền xử lý cũng như theo dõi kết quả sau khi điều trị tiệt trừ H. pylori. Hiệu lực của UBT nói chung là cao, với độ nhạy được chuyển từ 90-98% và thành phần cụ thể 92-100%.
Tìm hiểu về HeliGuide
Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE HeliGuide đã được thiết kế dựa trên công nghệ 14C-UBT, trong đó máy lọc chất lỏng được sử dụng theo phương pháp truyền thống đã được thay thế bằng một máy dò chứa hai bộ đếm Geiger-Mueller tích hợp hoạt động ở chế độ song song. Điều này giúp thiết kế một máy phân tích giá rẻ, nhỏ và hoàn toàn tự động có thể dễ dàng vận hành bởi y tá hoặc bác sĩ tại phòng khám 
Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE​​​​​​​ HeliGuide UBT là một hệ thống hoàn toàn khô ráo bao gồm hai thành phần, túi thở và máy phân tích. Bệnh nhân thở ra vào túi thở và máy phân tích đếm hoạt động của 14C trong túi thở.
Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE​​​​​​​ Các thiết bị điện tử được điều khiển bằng vi xử lý trong máy phân tích điều khiển chu trình đo. Hệ thống theo dõi liên tục và bù cho các biến thể của bức xạ nền không bị chặn bởi sự che chắn xung quanh bộ đếm Geiger-Muller. Nó cũng so sánh kết quả với các mức giới hạn được lập trình để xác định kết quả thử nghiệm, tính toán và hiện thị kết quả trên màn hình LCD của nó.
Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE​​​​​​​ HeliGuide phù hợp với hệ thống 14C-UBT để thử nghiệm không xâm lấn dễ dàng, đơn giản và rẻ tiền để hỗ trợ chẩn đoán và theo dõi điều trị nhiễm HP và có độ nhạy, độ chính xác và độ ổn định cao.
Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE​​​​​​​ Khi thực hiện xét nghiệm UBT với HeliGuide, bệnh nhân được cho uống liều 14C có nhãn urê. Nếu Helicobacter pylori có trong dạ dày, CO2 có nhãn sẽ xuất hiện trong không khí thở ra ngay sau khi uống urê có nhãn. 10 phút sau khi bệnh nhân nuốt phải 14C có nhãn urê, bệnh nhân thở ra vào Thẻ thở. 14C là trình phát beta, vì vậy Breath Card được đưa vào hệ thống để đếm hoạt động beta của Breath Card. Kết quả được hiện thị 250 giây.

Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE

Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE

Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDEMáy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDEMáy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE

Phần mềm trả kết quả cho bệnh nhân

Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE

Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE

Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE

Máy xét nghiệm H.pylori bằng hơi thở HELIGUIDE

 Họ tên
 Điện thoại
 Email
 Tiêu đề
 Nội dung

Thông tin Bottom bên trái  (+84-28) 36 200745 - Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7;  
  info@kholico.com

     

 • Logo Bottom

 • Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Kholico

  Trụ sở HCM : 63 Dân Tộc, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: (0283) 6200 745            Fax: (0283) 6200 746

  CN Cần Thơ: Số 3 Đường Số 5, Khu đô thị Long Thịnh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Tel: (0292) 3777 479            Fax: (0292) 3777 579

  Email: info@kholico.com

 • Facebook page

© Bản quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kholico