Máy phân tích HbA1C sắc ký lỏng cao áp | H9
Hãng sản xuất: Lifotronic | Xuất xứ: Trung Quốc


Máy phân tích HbA1C (HPLC)H9 Máy phân tích huyết sắc tố H8 Lifotronic hoàn toàn tự động cung cấp nhanh chóng thông qua kết quả HbA1c trong 1,2 phút, với phát hiện biến thể Hb, cung cấp giải pháp nổi bật để theo dõi bệnh tiểu đường nhanh chóng và đáng tin cậy. Bệnh nhân có các biến thể huyết sắc tố có thể được phân tích sâu bằng cách thay đổi chế độ đơn giản thành chương trình β-thalassemia.
Tiêu chuẩn vàng về chẩn đoán bệnh tiểu đường
Máy phân tích HbA1C (HPLC)H9 Glycosylated hemoglobin (HbA1c) được công nhận rộng rãi là tiêu chuẩn vàng để theo dõi bệnh tiểu đường, có thể chỉ ra nồng độ glucose huyết tương trung bình trong 8 ~ 12 tuần
Sử dụng phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC)
Máy phân tích HbA1C (HPLC)H9 Phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC), để tách HbA1c trực tiếp bằng cách đo các điểm hấp thụ liên tục để tạo thành sắc ký. Sử dụng thuật toán tự động lặp đường cong phân phối phù hợp để có được kết quả xét nghiệm HbA1c chính xác, không bao gồm sự can thiệp của hemoglobin biến thể và không ổn định như HbF. Chế độ phân tích tiêu chuẩn sẽ báo cáo các khu vực và tỷ lệ đỉnh HbA1a, HbA1b, HbF, HbAlc, P3, HbAO. Và kết quả cũng bao gồm giá trị IFCC, NGSP và ADAG cho các nhu cầu khách hàng đa dạng.
Máy phân tích HbA1C (HPLC)H9 Không cần chuẩn bị mẫu và rất ít thời gian thực hiện bởi người vận hành đối với máy phân tích H9. Trạm lấy mẫu chấp nhận các ống sơ cấp có mã vạch, các mẫu từ ống kín và pha loãng và bơm mẫu vào trạm sắc ký để phân tích. Kết quả được quản lý bởi Phần mềm quản lý dữ liệu bệnh nhân LifotronicsTM (PDM), có thể được đồng bộ hóa với hệ thống thông tin phòng thí nghiệm (LIS) trong thời gian thực. Lifotronic cung cấp bộ xét nghiệm hoàn chỉnh cho HbAlc và β-thalassemia trên Máy phân tích H9.

Máy phân tích HbA1C (HPLC)H9

Máy phân tích HbA1C (HPLC)H9

Máy phân tích HbA1C (HPLC)H9

 Họ tên
 Điện thoại
 Email
 Tiêu đề
 Nội dung

Thông tin Bottom bên trái  (+84-28) 36 200745 - Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7;  
  info@kholico.com

     

 • Logo Bottom

 • Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Kholico

  Trụ sở HCM : 63 Dân Tộc, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: (0283) 6200 745            Fax: (0283) 6200 746

  CN Cần Thơ: Số 3 Đường Số 5, Khu đô thị Long Thịnh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Tel: (0292) 3777 479            Fax: (0292) 3777 579

  Email: info@kholico.com

 • Facebook page

© Bản quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kholico