Dịch vụ bảo hành

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa thiết bị y tế

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa thiết bị y tế Dịch vụ trong bảo hành
Tất cả các thiết bị công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn và cam kết của nhà sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được cử đi tập huấn và đào tạo hàng năm ở nước ngoài theo các khoá tập huấn của các hãng đại diện, nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. 
Bất cứ lúc nào trong thời gian ngắn nhất, kỹ sư sẽ có mặt theo yêu cầu của khách hàng để chỉ dẫn thêm những vấn đề liên quan đến kỹ thuật của máy hoặc xử lý những sự cố bất thường.
Dịch vụ bảo hành và sửa chữa thiết bị y tế Dịch vụ sau bảo hành
Kiểm tra định kỳ lâu dài cho tất cả các thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp. Sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì nếu Quý khách hàng có yêu cầu, giá cả phù hợp với giá hiện hành trên thị trường. Với kinh nghiệm, chúng tôi cam kết hoàn thành tốt nhất các yêu cầu về cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn và tư vấn cho các khách hàng.
Dịch vụ bảo hành và sửa chữa thiết bị y tế Dịch vụ sửa chữa
Cũng như tất cả các thiết bị điện tử khác, trong quá trình sử dụng thiết bị y tế không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc cả về phần cứng và phần mềm. Việc chuẩn đoán và tư vấn giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả và nhanh chóng là hai nhân tố quan trọng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị, đồng thời góp phần nâng cao uy tín khám chữa bệnh của khách hàng  Hầu hết các thiết bị y tế đều được sản xuất tại những nước phát triển và luôn được ứng dụng những khoa học công nghệ tiên tiến nhất nên việc sửa chữa luôn đòi hỏi đội ngũ kỹ sư phải có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp được trang bị các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm chuẩn đoán lỗi của thiết bị chính xác và nhanh chóng, công ty chúng tôi sẽ là điểm đến tin cậy của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi mỗi khi Quý Khách hàng cần được tư vấn, hỗ trợ.

Dịch vụ bảo hànhCung cấp, lắp đặt
Tư vấn thiết lập
Đào tạo, hướng dẫn

Thông tin Bottom bên trái  (+84-28) 36 200745 - Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7;  
  info@kholico.com

     

 • Logo Bottom

 • Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Kholico

  Trụ sở HCM : 63 Dân Tộc, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: (0283) 6200 745            Fax: (0283) 6200 746

  CN Cần Thơ: Số 3 Đường Số 5, Khu đô thị Long Thịnh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Tel: (0292) 3777 479            Fax: (0292) 3777 579

  Email: info@kholico.com

 • Facebook page

© Bản quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kholico