Cung cấp, lắp đặt

Cung cấp, lắp đặt các thiết bị y tế

Cung cấp, lắp đặt các thiết bị y tế Yêu cầu về sản phẩm 
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế chất lượng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Tất cả các sản phẩm đều đạt chứng chỉ chất lượng ISO 13485, ISO 9001 và CE. Một số sản phẩm đạt chứng chỉ chất lượng FDA tại Mỹ. 
Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cùng với tiêu chí lấy dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng phải tốt nhất. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất, tiên tiến nhất đến quý khách hàng để đồng hành cùng với các bạn "nâng cao sức khỏe cộng đồng".

Cung cấp, lắp đặt các thiết bị y tế Yêu cầu về môi trường lắp đặt
Chúng tôi yêu cầu khắt khe về môi trường lắp đặt phải đạt yêu cầu theo hướng dẫn của nhà cung cấp. Đặc biệt là các chỉ tiêu: Diện tích và không gian, độ ẩm môi trường, nhiệt độ môi trường, độ nhiễu từ trường, tiếng ồn, nguồn nước...vvv. Điều này giúp thiết bị vận hành và được bảo quản tốt nhất. Tránh các sai số không cần thiết gây ra bởi tác động phụ. 

Cung cấp, lắp đặt các thiết bị y tế Yêu cầu về nguồn điện
Với các sản phẩm thiết bị y tế. Nguồn điện rất quan trọng. Để thiết bị hoạt động ổn định với công suất tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng nên đầu tư các thiết bị phụ trở nguồn điện như: Bộ tích điện và ổn áp. 

Cung cấp, lắp đặt các thiết bị y tế Yêu cầu về lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
Các sản phẩm thiết bị y tế của chúng tôi sẽ được lắp đặt bởi bộ phận kỹ thuật và bộ phận ứng dụng nhiều kinh nghiệm và được đào tạo từ các nhà cung cấp trên thế giới. Chúng tôi luôn hướng dẫn chi tiết và thành thảo cho người dùng. Người sử dụng sẽ phải hoàn tất những bài kiểm tra của chúng tôi, trước khi sử dụng và bàn giao thiết bị. Đây là một phần nguyên tắc nhưng mang lại những giá trị thành công cho chúng tôi. 

Cung cấp, lắp đặt các thiết bị y tế Yêu cầu về bảo dưỡng thiết bị
Chúng tôi thiết lập cho người sử dụng những chế độ bảo dưỡng định kỳ cho thiết bị như: bảo dưỡng hàng ngày, bảo dưỡng hàng tuần và bảo dưỡng hàng tháng dưới sự giám sát và cập nhật từ bộ phận kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp lịch trình bảo trì theo quý là 3 tháng bởi bộ phận kỹ thuật và bộ phận ứng dụng. Điều này sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt và ổn định hơn. 

Cung cấp, lắp đặt các thiết bị y tế Yêu cầu về bảo hành 
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng với sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và thay thế linh kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí. Mang lại chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Giúp họ gắn bó lâu dài với Kholico. Công ty chúng tôi sẽ là điểm đến tin cậy của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi mỗi khi Quý Khách hàng cần được tư vấn, hỗ trợ. 

Cung cấp, lắp đặtDịch vụ bảo hành
Tư vấn thiết lập
Đào tạo, hướng dẫn

Thông tin Bottom bên trái  (+84-28) 36 200745 - Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7;  
  info@kholico.com

     

 • Logo Bottom

 • Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Kholico

  Trụ sở HCM : 63 Dân Tộc, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: (0283) 6200 745            Fax: (0283) 6200 746

  CN Cần Thơ: Số 3 Đường Số 5, Khu đô thị Long Thịnh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Tel: (0292) 3777 479            Fax: (0292) 3777 579

  Email: info@kholico.com

 • Facebook page

© Bản quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kholico